Homeองค์กรมหาปราชญ์ตอบปัญหาชีวิตWebboardติดต่อเราLinkเบอร์ เฮง สวย เก่ง (ดู โชค /เคราะห์ จากเบอร์โทรศัพท์)
เพลงสวด-บทสวดมนต์
องค์กรมหาปราชญ์
วิชามหาปราชญ์
เรื่องของกรรม

โหราศาสตร์ พิชัยสงคราม วิเคราะห์ ชื่อ-นามสกุล
โหราศาสตร์พม่า โหงวเฮ้ง รายมือ
บริการจัดส่งพนักงานแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด - 7 ขวบ  เฝ้าไข้ - ดูแลผู้สูงอายุ
บริการจัดส่ง พนักงาน แม่บ้าน แม่ครัว พี่เลี้ยงเด็ก คนเฝ้าไข้ ดูแลผู้สูงอายุ
การเผยแพร่ความรู้ทางจริยธรรม
เว็บบอร์ด > โจโรฤกษ์


ห้วข้อกระทู้
โจโรฤกษ์
รายละเอียด
อาจารย์คะ คนที่เกิดลักษณะโจโรฤกษ์ ตามตำราจะมีลักษณะเป็นยังไงคะ

ผู้โพส : ปัณณ์พิศา
วันที่ : Friday, September 29, 2552 เวลา : 7:11:04 AM


ความคิดเห็นที่ 1
ถ้าว่ากันด้วยโจโรฤกษืบริสุทธิ์ ยังไม่มีการตัดดีร้ายจากอำนาจดาว เรือนและฤกษ์อื่นๆ โจโรฤกษ์ ก็ตามวิสัยแห่งโจรนั้นเอง นิสัยชอบเอาเปรียบ ฉลาดหลักแหลม รู้ทางหนีทีไล่ดี ตัวเองมักถูกเอาเปรียบและก็มักเอาเปรียบคนอื่น หน้าซื่อมือสกปรก ทุจริตในความสุจริต ฉลาดในการปกปิดไม่ให้ผู้อื่นรู้ทันได้
...นี่เป็นลักษณะของโจโรฤกษ์บริสุทธิ์ ยังไม่มีอำนาจอื่นๆมาเปลี่ยนแปลง แต่บางคนลัคนาเกิดในโจโรฤกษ์ แต่ตนุลัคน์ไปอยู่สมโณฤกษ์ นี่ก็เป็นจุดให้พิจารณาบั่นทอนความบริสุทธิ์ของโจโรฤกษ์ลงไป
...มีดวงสะสมของคนที่เกิดในฤกษ์นี้ ส่วนใหญ่ทำกิจการค้าขายดีแทบทุกราย ส่วนดวงที่โจโรฤกษ์บริสุทธิ์เป็นข้าราชการดีๆอยู่ๆก็ติดคุก มีเพื่อนอยู่คนโจโรฤกษ์บริสุทธิ์ไม่ได้ทำความชั่วใดๆ แต่ไม่ไปเกณฑ์ทหาร หนีเกณฑ์ทหารมาหลายปี ก็ถูกดำเนินคดีเห็นพ่อแม่เขาบอกต้องติดคุกทหาร อันนี้ไม่เคยได้ยิน แต่ก็เป็นไป อีกรายก็ไม่เคทำชั่วเป็นคนที่รู้จักและขอดวงไว้ เป็นพระที่บวชรุ่นพี่ตอนนี้ลาสิกขากันหมด นิสัยรักธรรมะ วันนึงถูกฟ้องคดีทุจริตในหน้าที่ เป็นคดีความยืดเยื้อเรื้อรังเลยทีเดียว
...ในเรื่องฤกษ์ทำการ โจโรฤกษ์นี่เขาห้ามการมงคล สมัยก่อนมีคนมาขอฤกษ์ออกรถมือสอง ให้โจโรฤกษ์ไป เขาเอาไปให้พระดูแล้วกลับมาบอกว่าพระบอกไม่ดี ห้ามใช้การมงคล ก็บอกนี่ไม่ใช่การมงคล รถที่เขาไปออกน่ะมันรถซ่อมอยู่ในอู่ จะเอาออกจากอู่ก็ต้องใช้ฤกษ์นี้ ถ้าเป็นรถในเต็นท์ที่เขาโชว์ขายๆกันอยู่ ค่อยเอาฤกษ์อื่น ก็ว่ากันไปตามทัศนะ สรุปเขาก็เอาฤกษ์นี้
...ฤกษ์ทุกฤกษ์ก็มีจุดดีจุดเด่นแตกต่างกันไป 9 หมวดฤกษ์ 27 กลุ่มฤกษ์ ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของผู้ใช้ ส่วนคำทำนายนั้นก็ถือว่าเป็นความรู้เกร็ดโหราศาสตร์ที่นำมาประกอบการทำนายได้ แต่การทำนายจริงๆมันก็มีกฏเกณฑ์เฉพาะตัวออกไป เรื่องภพเรื่องดาวนั่นเอง
จาก หมอเล็ก [29/9/2552 7:50:28 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ หมอเล็ก ถ้าหมอเล็กจะกรุณา ช่วยตรวจดวงนี้ให้ด้วยได้ไหมคะ ไม่แน่ใจว่าเขาเกิดโจโรฤกษ์หรือเปล่า พุธ 11 กุมภาพันธ์ 2524 ปีวอก เวลาประมาณ 6 โมงกว่า ๆ ตอนเช้าค่ะ เกิดที่ กทม. ค่ะ
จาก ปัณณ์พิศา [29/9/2552 22:51:18 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ไม่ทราบ6โมงกว่าแค่ไหน อาจเป็นไปได้ทั้งภูมิปาโลและเทศาตรีฤกษ์ สำหรับลัคนานะครับ ถ้าเป็นจันทร์เสวยสมโณฤกษ์ครับ
จาก หมอเล็ก [30/9/2552 6:52:44 ]

ความคิดเห็นที่ 4
เกิดวันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2514 เวลาประมาณตี 1. 20 น. บางครั้งมีคนบอกว่ายังเป็นวันศุกร์อยู่ เคยดูดวง เค้าบอกว่าเป็นโจโรฤกษ์ ไม่ทราบว่าเป็นโจโรฤกษ์บริสุทธิ์หรือเปล่าคะ และไม่รู้ว่าจะต้องมีคดีความอะไรบ้างหรือเปล่า และจะมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ แต่เท่าทีี่ดูมา ส่วนใหญ่จะบอกว่าต้องทำงานหนัก แต่จะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานที่ดีมากค่ะ
จาก MMM [26/1/2553 22:44:06 ]
  ร่วมลงความเห็น > เพิ่มกระทู้ใหม่ > หน้ารวมกระทู้
รายละเอียด :
ผู้โพส :
อีเมล์ :
รูปภาพ :
ไฟล์ gif หรือ jpg ขนาดไม่เกิน 100 KB เท่านั้น
รหัสป้องกัน Security images