HomeWebboardติดต่อเราLink
เพลงสวด-บทสวดมนต์
วิชามหาปราชญ์
เรื่องของกรรม

โหราศาสตร์ พิชัยสงคราม วิเคราะห์ ชื่อ-นามสกุล
โหราศาสตร์พม่า โหงวเฮ้ง รายมือ
บริการจัดส่งพนักงานแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด - 7 ขวบ  เฝ้าไข้ - ดูแลผู้สูงอายุ
บริการจัดส่ง พนักงาน แม่บ้าน แม่ครัว พี่เลี้ยงเด็ก คนเฝ้าไข้ ดูแลผู้สูงอายุ
เว็บบอร์ด > รบกวนตรวจดวงชะตาเรื่องการงานให้หน่อยค่ะ


ห้วข้อกระทู้
รบกวนตรวจดวงชะตาเรื่องการงานให้หน่อยค่ะ
รายละเอียด
ชื่อน.ส. ทิชา เทพพงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2525 เวลา 09:26 น. อยากทราบดวงชะตาเกี่ยวกับด้านการงานค่ะ ตอนนี้กำลังจะโดนโยกย้ายงาน อยากทราบว่าควรจะตัดสินใจไปหรือลาออกดีคะ เพราะถ้าลาออกก็พอจะมีงานใหม่รองรับอยู่ แต่ไม่ทราบว่าจะดีกว่ากันไหม จะมั่นคงไหม?? และดวงชะตาช่วงนี้อย่างไรบ้างคะ??

ขอบคุณมากค่ะ

ผู้โพส : T
วันที่ : Thursday, September 14, 2552 เวลา : 3:56:59 PM


ความคิดเห็นที่ 1

Dimensions: 310 x 575
Image Type: Bitmap

...โดยเกณฑ์ชันษาจรรอบอายุนี้ตกในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่ทิศทางที่ขึ้น แต่มันจะดูเป็นอุปสรรคตั้งตัวเตรียมใจไม่ทันบ้าง แต่อย่าคิดอะไรหรือกังวลใจมาก เพราะจะก่อให้เกิดความมั่นคงในภายหลัง
ชันษากัมมะ-วินาส-ตนุ
ชันษากัมมะ-ตนุ-กดุมพะ
...โดยมีดาวพุธ จากมรณะ/ลาภะจร (นิยามคือตายเพื่อเป็นลาภ) ดาวศุกร์ปัตนิ/วินาสจร (คือการเปลี่ยนแปลงโดยมิทันได้เตรียมพร้อม) ดาวมฤตยู ดาวบ่งบอกถึงอาเพศความเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ๆ ราหูและเกตุผ่านมาจากเมถุนเรือนพุธย่อมสัมผัสถึงกันราหูเป็นสหัสชะจร เสาร์ผ่านเรือนตุลเป็นวินาสจร
...กัมมะตรีเทพตัดสินใช้ดาวเสาร์จรปีเรื่องงาน ซึ่งกำลังจะโคจรจากเรือนกัมมะมาสู่ลาภะ ทับเรือนพุธราศีกันย์อันเป็นภพการงานเดิม ย่อมบ่งบอกเรื่องของการเปลี่ยนแปลงงานในช่วงอันใกล้นี้ และความแน่นอนมาจากย่อหน้าก่อนอันเป็นเหตุผลทางโหราศาสตร์ที่ได้จากเกณฑ์ชันษาจร รองรับกับระบบดาวจรจริง และผลคือวัดจากพุธเดิมเจ้าเรือนการงานสู่เสาร์จรเป็นลาภะ/สหัสชะต่อกัน การเปลี่ยนแปลงจึงเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นนั้นเอง
...1.เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงงานขึ้นเจนทั้งสองสถานคือดวงเดิมและดวงจร(ทั้งระบบชันษาและดาวจร) โดยเวลาจะอยู่ในช่วงปลายปีนี้ (น้ำหนักอยู่ที่กันยา ตุลา) 2.ดาวประจำตัวของเชะตาคือพฤหัสเดินไม่ปรกติ ส่งผลถึงความไม่แน่นอน และเป็นนิจในเรือนกดุมพะร่วมราหูที่มาจากสหัสชะ แสดงว่าเจ้าชะตาอยู่ในสถานที่อันมิใช่ปฏิรูปปเทสวาสะ คือสถานที่ที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง(สหัสชะหมายถึงคนหรือผู้ร่วมงานก็ไม่เหมาะสม) ในขณะที่ดาวประจำตัวเดินไม่ปรกติแบบนี้ขอให้รักษาสุขภาพ ดวงอาจจะเสมือนควบคุมไม่ได้ บ้าง ขอให้มีสติมากๆครับ
...(ส่วนราหูที่จะมาทับลัคน์อีกไม่กี่วันข้างหน้า ก็บ่งบอกในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงชีวิตในรูปแบบใหม่ของเจ้าชะตาเอง ไม่ต้องกังวลกับราหู เพราะราหูเดิมในพื้นดวงไม่ร้ายนักครับ)
จาก หมอเล็ก [15/9/2552 7:09:51 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ขอบพระคุณหมอเล็กมากๆค่ะ
จาก T [15/9/2552 9:15:04 ]

ความคิดเห็นที่ 3
รบกวนสอบถามคุณหมอเล็กเมเติมค่ะ...

จากที่คุณหมอเล็กกล่าวไว้ว่า" ...(ส่วนราหูที่จะมาทับลัคน์อีกไม่กี่วันข้างหน้า ก็บ่งบอกในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงชีวิตในรูปแบบใหม่ของเจ้าชะตาเอง ไม่ต้องกังวลกับราหู เพราะราหูเดิมในพื้นดวงไม่ร้ายนักครับ)" อันนี้หมายึงการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีหรือป่าวคะ ไม่ใช่ จะมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างไหมคะ จะต้องทำพิธีไหว้ราหูด้วยไหมคะ ??

และในส่วนของสุขภาพเดิมทีจะเป็นคนที่ป่วยอยู่ๆ แต่ไม่เป็นหนัก จะต้องระมัดระวังในเรื่องใดเป็นพิเศษหรือไม่คะ??

หลังผ่านช่วงวันเกิด 26 พฤศจิกายน ดวงชะตาจะดีขึ้นจากเดิมไหมคะ??


ขอบคุณหมอเล็กมากๆเลยนะคะ
จาก T [16/9/2552 10:51:01 ]

ความคิดเห็นที่ 4
น่าจะเป็นไปในทางที่ดีนั่นแหละครับ เห็นดวงแล้วดูสวนทางกับคนอื่นดีกว่าเขาหมดในขณะที่คนอื่นๆเขาอาจกำลังรอผลกรรมที่จะมาเบียดเบียนแต่ของคุณกลับอยู่ในช่วงกำลังจะราบรื่นปลอดโปร่งขึ้น ส่วนการไหว้ราหู ถ้ารักจะไหว้ก็ไหว้ได้ไม่มีอะไรเสียหาย แต่ที่ดีที่สุดคือการ ตักบาตร ทำบุญ สวดมนต์ สม่ำเสมอดีที่สุดครับ
จาก อ.สัจพจน์ [16/9/2552 11:48:25 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ขอบพระคุณ สำหรับคำชี้แนะค่ะ
จาก ทิชา [16/9/2552 12:27:19 ]
  ร่วมลงความเห็น > เพิ่มกระทู้ใหม่ > หน้ารวมกระทู้
รายละเอียด :
ผู้โพส :
อีเมล์ :
รูปภาพ :
ไฟล์ gif หรือ jpg ขนาดไม่เกิน 100 KB เท่านั้น
รหัสป้องกัน Security images