Homeองค์กรมหาปราชญ์ตอบปัญหาชีวิตWebboardติดต่อเราLinkเบอร์ เฮง สวย เก่ง (ดู โชค /เคราะห์ จากเบอร์โทรศัพท์)
เพลงสวด-บทสวดมนต์
องค์กรมหาปราชญ์
วิชามหาปราชญ์
เรื่องของกรรม

โหราศาสตร์ พิชัยสงคราม วิเคราะห์ ชื่อ-นามสกุล
โหราศาสตร์พม่า โหงวเฮ้ง รายมือ
บริการจัดส่งพนักงานแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด - 7 ขวบ  เฝ้าไข้ - ดูแลผู้สูงอายุ
บริการจัดส่ง พนักงาน แม่บ้าน แม่ครัว พี่เลี้ยงเด็ก คนเฝ้าไข้ ดูแลผู้สูงอายุ
การเผยแพร่ความรู้ทางจริยธรรม
เว็บบอร์ด > เลขที่บ้าน


ห้วข้อกระทู้
เลขที่บ้าน
รายละเอียด
อาจารย์คะเลขที่บ้านนี่มันมีอิทธิพลต่อคนที่อยู่ในบ้านด้วยหรือคะ ตัวเลข 0 ถึงเลข 9 วางลำดับหน้าหลังนี่ก็มีความหมายต่างกัน ต้องมีการแก้เลขที่บ้านโดยเอาทอมาแปะ แปะตัวไหนกี่แผ่น ต้องทำให้ถูกอีก เคยดูในรายการนึงนะค่ะช่องห้าเป็นผู้หญิงกลางคนออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็เลยสงสัยค่ะว่ามันมีอิทธิพลจริงๆหรือป่าว

ผู้โพส : nangfha
วันที่ : Thursday, September 07, 2552 เวลา : 10:34:12 PM


ความคิดเห็นที่ 1
อิอิ อยากทราบเหมือนกันเห็นเค้าถามกันก็อยากถามมั้ง พอดีว่าพ่อดิฉันเค้าเสียที่บ้านในห้องน้ำด้วย ช่วงนั้นก็ไม่อาบน้ำไปหลายวัน อิอิ แต่อยู่แล้วก็ไม่มีปัญหาอารายหรอกค่ะ จะมีก็แต่เรื่องเงินๆทองมันไหลออกตลอด แต่เรื่องพวกนี้มันก็ไม่อยากไปโทษเรื่องดวงเรื่องที่ซะหมด
จาก ปาณิศา [10/7/2552 8:22:41 ]

ความคิดเห็นที่ 2
อาจารย์ค่ะ วันที่อาจารย์ไปในเมือง อาจารย์ลองแวะไปดู เจ้าพ่อมิคกี้เม้าส์ ที่ซอยทองหล่อสิค่ะ เคยได้ยินนานแล้วแต่ยังไม่เคยไปดูเลยค่ะ แต่มีคนไปกราบไหว้จริงๆด้วยนะค่ะ ฮาดีค่ะ คุณนางฟ้าเคยไปดูยังอ่ะค่ะ
จาก ปาณิศา [10/7/2552 10:02:11 ]

ความคิดเห็นที่ 3
มีจริงจ๊ะ คุณ นางฟ้า แต่อาจารย์เจอแต่บ้านที่เลขที่บ้านแย่ๆตลอด ก็ต้องแก้กันไป ด้วยหลัก ฮวงจุ้ย และ สวดมนต์ nangfha ถามถึงอาจารย์คนหนึ่งที่ออกรายการทีวี ถ้าเดาไม่ผิดเป็นรายการ จิบน้ำชา ยามบ่ายหรือเปล่า อาจารย์รู้จักท่านดีเหมือนกัน เลข เบิ้ลมีกำลังมาก ให้ดูว่าผลรวมตัวเลขทั้งหมดที่ออกมาเป็นเลขตัวเดียวเป็นเลขคู่มิตรหรือคู่ศัตรู และดูอีกว่า ในดวงชะตา ตรงกับดาวอะไร ให้โทษหรือให้คุณ ดูบ้านเลขที่อย่างเดียวไม่ได้ ต้องดูดวงประกอบด้วย วิธีแก้ อาจารย์มีมากกว่านั้น แต่ไม่บอก อม...เดี๋ยวไม่ได้ตังสร้างพระ แฮ่ เอาพระอ้างตลอดอยู่รอดปลอดภัยครับ สวดมนต์ และเปิด บทสวดมนต์ทุกเช้า บทสวดหรือเพลงสวดที่เราชอบ แต่อาจารย์เปิด พุทธมนต์ทั้งฉบับเลย มีธรรมจักรด้วย บ้านเลขที่ เผยนิด แต่ละตัว เหมาะกับใคร อาชีพอะไร บรรยากาศแบบไหน ตามอิทธิพลของดวงดาวหรือมหาทักษา เทคนิคคือเปลี่ยนศัตรูเป็นมิตร ห้ามทำอะไรที่เป็นศรัตรูเด็ดขาดมิฉนั้น อยู่บ่อได้ บ่อรู้เน้อ
จาก อ.สัจพจน์ [10/7/2552 10:44:49 ]

ความคิดเห็นที่ 4
เจ้าพ่อ มิคกี้เม้าส์ แค่ปาณิศาเล่าก็มองเห็นภาพแล้ว ใครจะไหว้หัวตอวันหนึ่งก็ต้องขลัง ที่ไดมีคนชุมนุมกราบไหว้ ก็จะมีโอปาติกะมาอยู่กันเยอะ แต่มิฉาทิฎฐินะ ไหว้เทพ ก็มีเทพมาอยู่ ไหว้พระพุทธสัญลักษณ์ ก็มีเทพชั้นปัญญาชนเทวดามากหน่อยมาคอยสถิตย์รักษา เทวะบัณฑิตนะ ตรงนี้ถึงไม่ให้คุณแต่ก็ไม่ให้โทษ แต่กราบไหว้สถานที่อันบรรทิตตำหนิต้องระวังให้ดี บนบานศาลกล่าวผิดพลาดมันเล่นงานเสียคู่เสียคน บางทีถึงเสียชีวิต ถ้าจะไหว้เทพก็เลือกเทพที่เป็นสัมมาทิฎฐิเถอะ จะปลอดภัยไร้ทุกขัง
จาก อ.สัจพจน์ [10/7/2552 10:54:09 ]

ความคิดเห็นที่ 5
สงสัยจะรายการที่อาจารย์กล่าวไว้แหละค่ะ ที่ว่าห้ามทำอะไรที่เป็นศัตรูนี่มันหมายความว่าไงคะ อยู่ในศีลอย่างเดียวไม่พอหรือคะ หรือเกี่ยวกับการประกอบอาชีพ การเลือกสีรถหรือของตกแต่งบ้านด้วย รึป่าว อย่างเรื่องดวงคนก็มีพื้นฐานมาจากรรม แล้วฮวงจุ้ยเลขที่บ้านนี่มันมีพื้นฐานมาจากอะไรคะ มันแปลกจิงๆนะคะอาจารย์

เจ้าพ่อมิคกี้เม้าส์ แค่ได้ยินชื่อก็แอบขำๆในใจอ่ะ ไม่เคยได้ยินและไม่เคยไปด้วยค่ะ แปลกดีที่ทำไมตั้งชื่อแบบนี้ นิยมการขอให้มีลูกไวๆน่ารักๆรึป่าวถึงตั้งชื่อนี้

จาก nangfha [10/7/2552 22:14:57 ]

ความคิดเห็นที่ 6
แล้วถ้าบ้านนึงอยู่กันหลายคนไม่แก้ของแต่คนกันวุ่นวายหรือคะ เอาแค่อยู่เย็นเป็นสุขทั่วหน้าก็พอแล้วเนอะ
จาก nangfha [10/7/2552 22:17:38 ]

ความคิดเห็นที่ 7
ถ้าจำไม่ผิดอาจารย์ที่ออกรายการบอกว่า ถ้าบ้านไหนมีเลขศูนย์เป็นเลขที่บ่งบอกถึงวิญญาณ เลข 9 นี่จะเฮงสุดๆ และยังบ่งบอกถึงผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้าน เลข 8 นี่วุ่นวายอยู่ทำนองนี้ค่ะ ช่วงนี้เลย search ดูความหมายของตัวเลขแต่ละตัว ไปพลางๆ ได้ความรู้เพิ่มเหมือนกัน
จาก nangfha [11/7/2552 11:40:50 ]

ความคิดเห็นที่ 8
อ้าวที่บ้านเลขที่ 50/58 เลย
จาก ปาณิศา [11/7/2552 21:37:18 ]

ความคิดเห็นที่ 9
ถ้าวางเสาร์หลักเมือง เขาก็เอาดวงพระเจ้าแผ่นดินเป็นหลัก ถ้าระดับครอบครัวก็เอาดวงหัวหน้าครอบเป็นหลัก เพราะถ้าผู้นำหรือนางพญาตายก่อนสมุนก็กลายเป็นผึ้งแตก ใครคือผู้นำให้ครอบครัวเจริญก้าวหน้า และคุ้มโทษคุ้มภัยได้ ต้องอุปถัมภ์ค้ำชะตาชีวิตเขาไว้ก่อน ต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา เราจะตัดเอามันมาทำฟืนปิ้งปลา หรือเราจะยอมกินปลาดิบและเหลือต้นไม้ไว้บังแดดบังฝน นี่คือหลักพิชัยยุทธ เลข 50-58 คือการค้นคว้าแสวงหาความรู้ ชอบท่องเที่ยว รักอิสระไม่ชอบอยู่ในกรอบของใคร ชอบต่างถิ่นต่างแดน สนใจต่างภาษา คนในบ้านจะมีแนวโน้มไปทางนี้ และบ้านหลังนี้ใช้เป็นโรงเรียน ติววิชา หรือสอนภาษาได้เลย เลข 9 เป็นวิญญาณธาตุ หมายถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และอาถรรพณ์วิญญาณ เลขศูนย์ 0 เป็นอากาศธาตุ คือคลื่นเสียง คลื่นแสง พลังงานแม่เหล็ก กระแสจิต โทรจิต อิสระ การเดินทางการท่องเที่ยว เลข 5 คือวิชาความรู้ครูบาอาจารย์ คัมภีร์ ตำรา และตัวบทกฏหมาย คำว่าอย่าสร้างศรัตรู ตัวอย่างคือ สมมุติ บ้านเลขที่ 7 หรือรวมแล้วได้ 7 เป็นสัญญลักษณ์ของพระเสาร์ มีนามว่านาค อย่าเอาไปเป็นบ้านตำรวจ หรือผู้ที่มัสัญญลักษณ์ ครุฆนาม ใครอย่าอุตริติดรูปครุฆเข้า แม้แต่นกอินทรีย์ก็ไม่ได้ นกกับงูเป็นศรัตรูกัน เป็นต้น หรือใครชื่อนกชื่อปลา ก็อย่าเลี้ยงแมวเยอะ จะแพ้กัน เข้าใจยัง นี่แหละเคล็ดรับตำราพิชัยสงครามที่แม่ทัพ นักรบต้องศึกษาเรียนรู้ พระมหากษัตริ์ไทยเราจึงเก่ง โลกและจักวาลก็เกิดเพราะกรรมร่วมกับสัตว์โลก ดินหินต้นไม้ เซลล์ในร่างกายคนคือ มี ดิน น้ำ ลม ไฟ เหมือนกัน ดวงจันทร์ ดวงอาทิตย์ มีอิทธิพลให้ผลต่อร่างกายจิตใจมนุษย์ ทั้งเลือดลม และอารมณ์ เข้าจัยยัง แฮ่กๆๆๆๆ
จาก อ.สัจพจน์ [12/7/2552 1:32:54 ]

ความคิดเห็นที่ 10
เลข 8 คือราหู คือบ่วง มืด มองไม่ชัด มักเข้าใจผิดหลงผิด ชอบ เที่ยว ชอบลองของ เรียนรู้อะไรเร็ว เหลี่ยมเยอะ ที่เขาเรียกว่ามัวเมาทายราหู อธิบายไม่หมดเดี๋ยวถูกถามอีก จบแว้วววว
จาก อ.สัจพจน์ [12/7/2552 1:37:33 ]

ความคิดเห็นที่ 11
โหสุดยอด แล้วตรงจริงๆด้วย ดิฉันก็อยุ่ไม่ค่อยติดบ้านชอบตะลอนๆไปทั่วอยุ่กับย่าสองคน แต่ถ้าอาจารย์ว่าอย่างนี้ไม่แน่อนาคตก็จะเปิดเป็นโรงเรียนสอนภาษาจีนซะเลย อยู่ใกล้กับโรงเรียนพอดีด้วยเบื่อเป็นหมานุดเงินเดือนเต็มที่ เวลาทำงานนับจากออจากบ้านจนกลับถึงบ้านก็วันละสิบสองชั่วโมงแล้ว แถมทำมากเท่าไหร่ก็ได้เงินเดือนเท่าเดิม ทำให้เค้าได้สิบล้านเราก็ได้ เงินเดือนเท่าเดิม ถึงจะทำให้เค้าเสียหายเค้าก็จ่ายเงินเดือนเราเท่าเดิม ดิฉันไปเรียนดูหมอกะอาจารย์แล้วเปิดสำนักแข่งด้วยดีกว่าตัดราคาเหลือ 498 บาท ฮ่ะๆๆโหมั่นในน่าดูเนอะ กล้าพูด ฮ่ะๆๆ พูดเองเล่นเองเสร็จสรรพ
จาก ปาณิศา [12/7/2552 8:28:05 ]

ความคิดเห็นที่ 12
มาเรียนได้เลย ดีมากๆ รอคนรับกรรมแทนอยู่ตอนนี้ จบแล้วให้นั่งเฝ้าหน้าเว็บแทน อิอิ
จาก อ.สัจพจน์ [12/7/2552 9:58:47 ]

ความคิดเห็นที่ 13
หึหึ ให้ดิฉันเฝ้า ไม่เกินสามเดือนได้ปิดเว๊ปแน่ เพราะจะด่าเค้าหมดนะสิค่ะ
จาก ปาณิศา [12/7/2552 10:47:05 ]

ความคิดเห็นที่ 14
เปิดโรงเรียนสอนภาษาเลยหนับหนุน คนอยากเรียนภาษาจีนเยอะแยะ ถ้าดวงอยู่ไม่ติดที่ก็รับจ๊อบสอนตามบ้านคุณหนูๆ อิอิ แต่อย่าลืมแจกร่มให้คุณหนูก่อนเรียน เด๋วฝนตกเวลาสอนอ่ะ คริ คริ
จาก nangfha [12/7/2552 21:46:17 ]

ความคิดเห็นที่ 15
อะ อันนั้นมันน้ำลายล่ะ อิอิ รู้ได้ไงแสดงว่าเคยเรียน น้ำลายครูบาอาจารย์ก็เปรียบเหมือนน้ำมนต์ โดนเข้าไปแล้ว ปวดแสบปวดร้อน
จาก ปาณิศา [13/7/2552 8:24:49 ]
  ร่วมลงความเห็น > เพิ่มกระทู้ใหม่ > หน้ารวมกระทู้
รายละเอียด :
ผู้โพส :
อีเมล์ :
รูปภาพ :
ไฟล์ gif หรือ jpg ขนาดไม่เกิน 100 KB เท่านั้น
รหัสป้องกัน Security images