Homeติดต่อเราLink
เพลงสวด-บทสวดมนต์
วิชามหาปราชญ์
เรื่องของกรรม

โหราศาสตร์ พิชัยสงคราม วิเคราะห์ ชื่อ-นามสกุล
โหราศาสตร์พม่า โหงวเฮ้ง รายมือ
บริการจัดส่งพนักงานแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด - 7 ขวบ  เฝ้าไข้ - ดูแลผู้สูงอายุ
บริการจัดส่ง พนักงาน แม่บ้าน แม่ครัว พี่เลี้ยงเด็ก คนเฝ้าไข้ ดูแลผู้สูงอายุ
เว็บบอร์ด > ขอความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโทษของคนที่ทำคุณไสย์ค่ะ


ห้วข้อกระทู้
ขอความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโทษของคนที่ทำคุณไสย์ค่ะ
รายละเอียด
เรียนอาจารย์ค่ะ

ดิฉันสงสัยในพวกที่เล่นอวิชชาไสยศาสตร์ ทั้งผู้จ้างวานและผู้รับจ้างที่เป็นตัวหมอผีเอง เพื่อที่จะได้เป็นประโยชน์เเก่ผู้หลงผิดคิดสั่นให้เข้าใจ และเป็นความรู้ เพื่อให้ผู้ถูกกระทำปฏิบัติตัวได้อย่างถูกต้องมีกำลังใจไม่คิดน้อยใจสวรรค์ว่าทำไมคนทำกรรมชั่วถึงได้อยู่สุขสบายเหมือนละครน้ำเน่าที่นางเอกต้องให้อภัย และอดทนค่ะ

1. บาปของผู้ที่เป็นหมอผี และคนจ้างวาน ผลของกรรมที่พวกเค้าจะได้รับเป็นอย่างไรค่ะ และจริงหรือเปล่าค่ะที่ผู้ว่าจ้างจะเป็นปอบ
2. เอาเรื่องดิฉันยกตัวเองเลยนะค่ะ ดิฉันพอทราบว่าใครทำดิฉัน ทีแรกดิฉันแทบไม่เชื่อเพราะว่าเค้าก็พูดจาดีกับเรา ทำทุกอย่างเนียนสนิท แต่พอเค้ารู้ว่าเรารู้ก็เริ่มออกอาการนิดๆ แต่เราก็เฉยทำตัวปกติ ผู้หญิงคนนี้ทำเหมือนจะชอบทำบุญเมื่อปีที่เเล้วก็ไปถือศิลของที่วัดบ่อยๆพอเรามาทราบทีหลังว่ายัยคนนี้ละทำเรามาตั้งแต่ปีที่เเล้ว แต่เราสามารถแก้คืนได้ สังเกตุเค้าก็ผอมลงและมีคนบอกว่าเค้าป่วยๆอยู่บ้าง ตอนนี้เค้าทำเราเพิ่มจนเล็บเขียวเน่าเลยหมดเงินไปหลายแสน วิ่งรักษาตัวจนไม่เป็นอันทำงาน แถมถูกหมอแก้ที่สุรินทร์ทำเพิ่มหวังเอาเงินจากเราอีก ชั่วจริงๆค่ะ ก็เลยอยากถามว่า คนที่เค้าทำใส่เราแล้วก็ทำอีกแล้วก็วิ่งไปพึ่งคุณพระพุทธมันจะลบล้างกันได้หรือค่ะ หากคนๆนี้คิดชั่วจริงๆเค้าทำให้เราทุกข์อย่างแสนสาหัส กรรมน่าจะตัดรอนให้เค้าไม่น่าตายดี ก็ไม่รู้จะไปเรียกความยุติธรรมจากใคร ชาติที่แล้วดิฉันคงเลวมากคิดเเบบนี้ซะงั้น ดิฉันเบื่อน้อยใจทำไมถึงไม่หายเสียที พักหลังสงสัยกรรมคงจะบางจึงได้มาเจอกับคนที่ช่วยแก้ที่ไม่ต้องเสียเงินเยอะแถมอยู่ใกล้บ้านอีกค่ะ ก็ดีขึ้น แต่ก็ต้องระวังตัวอีกว่าเค้าจะทำเรา เพราะยัยคนนี้มันทำใส่ผู้ชายที่เค้ามารักเราให้เกลียดเราเเละหลงมันแทน มันก็ได้เงินไปล้านกว่าบาท มีเงินทำเราได้อย่างสะใจมัน สงสารก็แต่ครอบครัวของผู้ชายคนนั้นเรียกว่าโดนทั้งบ้าน เพราะผู้หญิงคนนี้เป็นพี่สะใภ้ผู้ชายคนนั้น สามีก็ตายปีก่อนอย่างไม่มีสาเหตุ ผู้ชายคนนี้ก็คล้ายไม่ค่อยมีสติถูกควบคุมจิตน่าสงสาร
อาจารย์ค่ะ ถ้าเรื่องที่เล่ามาเป็นจริงตามที่ดิฉันสันนิฐาน ผู้หญิงคนที่เป็นผู้จ้างวานหมอผีทำร้ายดิฉันและคนอื่นๆ ถึงเค้าจะทำเป็นเข้าวัดทำตัวได้เนียนไม่มีใครสงสัย กินบุญเก่าอยู่ มันจะได้นานหรือค่ะ พระพุทธเจ้าตรัสว่า ผู้ทำร้ายผู้อื่นไม่ถือว่าเป็นบรรพชิต ถึงเข้าวัดได้แต่จิตใจชั่วร้ายก็ไม่น่าเป็นผลใช่ไหมค่ะ และยังคิดฆ่าคนอื่นเพื่อกิเลสความสุขของตนเองอายุก็ต้องสั่นแน่นอนใช่ไหมค่ะ ดิฉันจะหมั่นทำความดีทำบุญเพื่อที่จะดูผลกรรมว่าผู้หญิงประเภทนี้จะจบชีวิตอย่างไร ดิฉันจะได้เอาไว้เล่าให้ลูกหลานฟัง
อย่างไร อยากให้อาจารย์ช่วยเปิดตาสว่างให้คนที่หลงผิดด้วยค่ะ เพราะไอ้หมอผี ทุกวันนี้มันหากินกับกิเลสมนุษย์กันทั้งนั้นไม่กลัวบาปกรรมเลย แถมยังว่าดีเสียอีกที่ทำให้คนรักกันได้ บางคนถึงขั้นต้องไปเป็นเมียมันอีกถูกของซ้ำซ้อน กรรมจริงๆไม่มีดีอะไรเลย แถมมีแววเป็นปอบอีกตามที่ได้รู้ๆมา และหากของกลับคืนเหมือนผงเข้าตาตัวเอง แก้ยากกว่าอีก หมอมันคงไม่โง้ให้โดนตัวมันหรอก ยังไงขอความรู้จากอาจารย์ดีกว่าค่ะ

ผู้โพส : อยากรู้ค่ะ
วันที่ : Thursday, April 19, 2553 เวลา : 2:15:13 PM


ความคิดเห็นที่ 1
ลืมค่ะ ขอรบกวนอาจารย์เพิ่มนิดนึงค่ะ
ครอบครัวที่ว่านี้หากดิฉันไปเล่าให้พวกเค้าฟังก็คงไม่เชื่อ แถมต้องถูกด่ามาอีก ดิฉันจะช่วยเค้าได้อย่างไรค่ะ ดิฉันก็เป็นเพียงคนนอก
หรือปล่อยให้เป็นไปตามกรรมค่ะ เพราะบอกใครๆก็เฉยๆแถมมองดิฉันเสียสติอีก กรรมนะค่ะกรรมหรือจะวางเฉย ทำได้แค่แผ่บุญกุศลอธิฐานจิตเท่านั้น
จาก สงสารค่ะ [19/4/2553 14:27:43 ]

ความคิดเห็นที่ 2
เจริญเมตตากับเค้าสิค่ะ คุณยังไม่จำเป็นต้องไปช่วยครอบครัวนั้นนะค่ะถ้าตัวคุณเองยังไม่สามารถเจริญพรหมวิหาร 4 ได้ แล้วสิ่งที่คุณจะนำไปบอกกล่าวเค้ามันเจือไปด้วยอคติ มันจะไม่เป็นผลดีกับทั้งตัวผู้บอกเล่าและผู้ฟัง พลังพุทธคุณช่วยได้แน่นอนค่ะ ต้องเริ่มจากที่ตัวคุณเองก่อน เราต้องตั้งใจว่าเราจะดูที่ตัวเรา ดูที่จิตของเรา ไม่ส่งใจออกไปตำหนิกรรมของผู้อื่น เพราะการที่เราตำหนิกรรมของผู้อื่นก็ถือได้ว่าเราเลวกว่าเค้า(คำพูดของหลวงพ่อนะค่ะ) เพราะเรารู้แล้วว่าเค้าทำสิ่งไม่ดีแล้วเรายังนำสิ่งไม่ดีนั้นมาพูดก็เหมือนกับเราเองก็จดจ่ออยู่แต่กับเรื่องชั่วๆของคนอื่นแล้วดวงจิตมันก็หม่นหมอง ขุ่นมัว แถมเวลาเอ่ยวาจากล่าวโทษเค้าออกมาก็ถือว่าเป็นมุสาด้วยนะค่ะ จิตที่คิดอาฆาตพยาบาทมันร้ายแรงยิ่งกว่าที่เค้าทำของใส่เราอีกนะค่ะ ลองนึกดูสิค่ะเวลาเกิดเรื่องอะไรที่ไม่ดีกับเรา เราก็คิดแต่ว่าเป็นวิบากของกรรมชั่วที่เคยทำ สงสัยเจ้ากรรมนายเวรมาตามเอาคืน แต่ตัวเราเองนี่แหละที่กำลังก่อความเคียดแค้นอาฆาตไม่ต่างกับเจ้ากรรมนายเวรที่เราเพียรพยามขออโหสิกรรมกับเค้าอยู่นั้นเอง

ที่สถานีมหาปราชญ์นี้แหละค่ะจะเป็นจุดเริ่มต้นในคุณแก้คุณไสยเหล่านั้นได้ด้วยตัวเองและไม่ต้องไปเสียเงินเลยสักบาทเดียว หลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์ ท่านก็แจกให้ฟรีไม่เคยต้องเสียเงินสักบาททั้งที่มีคุณเอนกอนันต์ถึงขั้นที่สามารถทำให้เราพ้นทุกข์โดยสิ้นเชิงได้ แล้วคุณจะต้องไปเสียเงินตั้งมากมายเพื่อสิ่งที่ตรงข้ามกับหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์เพื่ออะไรแม้ต้องเสียเงินทองอีกมากมายตั้งเท่าไหร่ก็รั้งแต่จะยิ่มเพิ่มความทุกข์มากขึ้นเท่านั้นนะค่ะ
จาก Dhamalaya [19/4/2553 15:19:27 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ขอบพระคุณค่ะ ดิฉันขอน้อมรับเอาพรหมวิหาร 4 มาปฏิบัติ เพื่อฝึกจิตให้มีเมตตา กรุณา มุทิตา และอุเบกขา ให้มากขึ้น
พระพุทธองค์คงดลใจให้ท่านมากล่าวกับดิฉันเรื่องนี้ ดิฉันยินดี อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ
จาก สำคัญที่จิต [19/4/2553 19:24:51 ]

ความคิดเห็นที่ 4
สาธุ สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม พระอรหันต์ก็หนีกรรมไม่พ้น ถ้ายังดำรงขันธ์อยู่ พระพุทธเจ้า ก็โดนเทวทัต หาทางรอบทำลายนาๆประการทั้งๆที่พระองค์ไม่เคยตอบโต้หรือโกรธเคืองเลย จิณจมานวิกา กล่าวตู่ประจานว่า พระพุทธเจ้าทำเธอท้อง พระเจ้าสุปปะพุทธะ ก็แค้นเคืองพระพุทธเจ้าที่ทิ้งพิมพายะโสธรา ลูกสาวตน ไม่มีใครโดนรังแกอยู่ฝ่ายเดียวหรอก ล้วนเคยก่อเวรไว้ต่อกันทั้งนั้น นาน กี่ร้อยกี่พันชาติก็ตามมาให้ผลได้ ไม่ลบหาย หรือละลายไปไหนตราบไดที่ยังไม่ได้รับผล นอกจากนิพพานไปแล้วนั่นแหละ มันเป็นการแลกหมัดข้ามภพข้ามชาติ ซึ่งเราก็นึกไปไม่ถึง กรรมดีคุ้มครองอยู่กรรมเก่าก็ตามให้ผลไม่ทัน กฏแห่งกรรมเที่ยงธรรมที่สุดไม่ต้องกลัวลำเอียง อนุโมทนา กับความคิดเห็นที่เป็นสาระประโยชน์มากมายหาที่สุดมิได้ของดามาลายาครับ สาธุ
จาก อ.สัจพจน์ หยก [19/4/2553 19:40:32 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ดิฉันปิติสุขอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาในสถานีมหาปราชญ์นี้ อนุโมทนาค่ะ
บางครั้งสิ่งที่เราคิดว่าถูกกับผิด และถูกมองข้ามไป แถมยังพยายามที่จะเรียกร้องหาความยุติธรรมจนใจไม่เป็นสุขเอง แม้ว่าเราจะเป็นผู้ถูกทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่บารมีย่อมเกิดได้ด้วยการทำจิตให้เป็นพรหมวิหาร 4 อย่างที่คุณDhamalaya ได้กล่าวไว้ ดิฉันอาจยังเด็กเกินไปที่ยังไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้เลยก้าวพ้นห่วงมารไม่ได้เสียที ทำให้มารเข้ามาทำร้ายได้อยู่บ่อยๆครั้ง และเพราะความประมาทกลัวจนไม่มีสติคิดอยากจะหายอย่างเดียว คิดว่าตัวเราไม่สามารถช่วยตัวเราได้ คิดว่าอำนาจที่เค้ามาทำเรานั้นร้ายแรงยิ่งนัก คิดน้อยใจว่าคุณผีมันมีอนุภาพมากและเร็วจนเราต้องหาที่พึ่ง ดิฉันจะทำความเข้าใจในจุดนี้ใหม่ค่ะ ในเมื่อดิฉันยังอยู่กับมนุษย์และเป็นมนุษย์ ดิฉันก็จะสร้างพลังให้ตนเองเพื่อที่จะไม่ต้องเจอเรื่องพวกนี้อีก อำนาจใดเล่าจะเท่าพระพุทธคุณ ขอบพระคุณอาจารย์อย่างสูงค่ะ
จาก เข้าใจแล้วค่ะ [19/4/2553 20:09:11 ]

ความคิดเห็นที่ 6
วันนี้วันโกน ช่วงเย็นคนสุรินทร์โทรมาค่ะ แต่ไม่ได้รับและก็ไม่ได้รับตลอดนานเเล้วตั้งแต่ที่รู้ว่าเค้าทำเพิ่ม แต่ทุกครั้งที่เค้าโทรมาแล้วเราไม่รับก็มักจะเจ็บตามร่างกาย ดิฉันก็จะเอาน้ำมนต์กินและก็รดที่บ้านก็จะบรรเทาค่ะ แต่วันนี้เมื่อครู่กลิ่นเหม็นคุ้งบ้านเลยค่ะ เป็นกลิ่นศพเน่า แต่ลักษณะเพิ่งตายสดๆไม่น่านานเกินเดือน เพราะที่บ้านนั้นเค้าจะเลี้ยงไว้ 2 ตนที่เห็นในหม้อเก็บวิญญาณของเค้าค่ะ สงสัยจะไปหามาใหม่ กลิ่นมันเหม็นประมาณเหมือนจะอยู่ใกล้ๆไม่น่าเกิน 2 เมตร จากตัวดิฉันแต่มันคงอยู่นอกบ้านค่ะ ดิฉันก็เลยหยิบยันต์พระอรหันต์ 8 ทิศมาคลุมศรีษะพร้อมเปิดเพลงคาถาชินบัญชรไปด้วยค่ะ สะใจมากๆค่ะ กลิ่นหายเสียงหมาทั้งเห่าและหอน แต่รถซิค่ะอยู่นอกรั้วบ้านยังไม่ได้เก็บ ตายละซิ อยู่คนเดียวด้วย เพื่อนบ้านก็ไม่มี ก็คงต้องปล่อยก่อน กลัวเหมือนกันค่ะ นี่ละค่ะไม่ได้ดีอะไรเลยมนต์ดำไสยศาสตร์และคนเราไว้ใจไม่ได้ค่ะระวังนะค่ะ เค้าจะเนียนมากๆทำทีว่าเห็นใจเรา ช่วยเรา ช่วยจริงค่ะแต่เค้าก็ทำเราอีก เลี้ยงให้เราไปหาเสียเงินบ่อยๆ และก็ทำใส่ครอบครัวเราแล้วเหมือนโยนความผิดให้อีกฝ่ายว่าเป็นคนทำร้ายพวกเรา ก็มีแต่ได้ค่ะค่ารักษาก็แพงบรม แต่เค้าก็เก่งจริงๆค่ะยอมรับ ก็ลองนึกเอาเองนะค่ะ เค้าเคยเป็นอาจารย์ของเณร....และเค้าก็คุยประมาณว่าในประเทศนี้เค้าเก่งติดอันดับ 555 แต่ผีที่เค้าใช้มาเจอคาถาชินบัญชรไปไหนแล้วไม่รู้ค่ะ อารมณ์นี้เหมือนว่าเสือจนตรอกค่ะ ต้องสู้อย่างเดียว อะไรจะมาเกินอำนาจคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ น่าสงสารแต่ผีตนนั้น ใครมีญาติไม่จำเป็นก็เผาเลยค่ะ เพราะหากเก็บศพไว้พวกนี้ถ้ามันรู้ข่าวมันก็จะจ้างคนไปเอาน้ำมัน เส้นผม กระดูก ด้วยมัดตราสัง และอื่นๆมาไว้สะกดวิญญาณไม่ได้ผุดเกิดอีกค่ะ และมันก็จะหิวมากๆเพราะช่วงนึงที่ดิฉันมีอะไรมาแฝงตี3 ยังตื่นมากิน และกินบ่อยมาก แถมไม่อิ่มสักทีค่ะ ว้าเล่าไปเรื่องมันยาวค่ะ ว่าจะทำงานให้เสร็จด้วยค่ะ เอ...จะเพ้อเจ้อบาปอีกหรือเปล่า...แต่จุดประสงค์แค่อยากให้รู้ว่ามันไม่ดีค่ะ และไม่ต้องไปกลัวตั้งสติสู้กลับมันนะค่ะสำหรับคนที่โดน เป็นกำลังใจให้ค่ะ
จาก วันนี้ [20/4/2553 21:45:50 ]

ความคิดเห็นที่ 7
Down if you touch, if you touch the rod, then a lot of hair is definitely not 90% down, if the Moncler women down Jackets http://www.downjackets-monclers.com/Moncler-Jackets-Women/ by hand pressure which then release the Moncler winter Coats http://www.downjackets-monclers.com/ , then 90% up and down quickly regain its original fluffy state, if the hand press down then let go and Moncler On Sale http://www.downjackets-monclers.com/Bestsellers/ is flat or down jacket, then! Down you purchase may not reach 90% down, the moncler Online http://www.downjackets-monclers.com/Moncler-Jackets-Kids/ is not enough, warm and very low. Good-quality cashmere long filaments, Moncler mens Vest http://www.downjackets-monclers.com/Moncler-Vests-Men/ of velvet flowers are correspondingly larger.In clothing, people are getting more sophisticated and varied, and inexpensive cheap Monclers http://www.downjackets-monclers.com/Moncler-Jackets-Men/ arbitrariness.
จาก gsfdh [25/2/2555 9:06:22 ]
  ร่วมลงความเห็น > เพิ่มกระทู้ใหม่ > หน้ารวมกระทู้
รายละเอียด :
ผู้โพส :
อีเมล์ :
รูปภาพ :
ไฟล์ gif หรือ jpg ขนาดไม่เกิน 100 KB เท่านั้น
รหัสป้องกัน Security images